ขายหัวเราะ ฉบับ คิดถึงพระราชา ขายหัวเราะ ฉบับ คิดถึงพระราชา

แจ้งชำระเงิน

:

หากแนบไฟล์ไม่ได้กรุณาทดลองอีกครั้งโดยทำรายการในคอมพิวเตอร์ (หากรูปถ่ายสลิปไม่ชัดเจนจะทำให้การตรวจสอบล่าช้า)

ตั้งแต่วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ เป็นต้นมา การสูญเสียดวงใจของชาติ นับเป็นปรากฏการณ์ที่โศกเศร้าเกินบรรยายของคนไทยทุกคน แต่หลังจากนั้น ด้วยพลังความคิดถึงพระราชาผู้เป็นที่รัก ทำให้เราได้เห็นภาพการแสดงออกถึงความอาลัยที่น่าประทับใจมากมาย อาทิ

ผู้คนจากทั่วฟ้าเมืองไทยเข้ากราบพระบรมศพอย่างเนืองแน่น โดยไม่ย่อท้อต่อการรอคอย หรืออุปสรรคใดๆ การแปรอักษรมนุษย์เป็นเลข ๙ การประดับสถานที่ด้วยดอกไม้ประจำพระองค์ รัชกาลที่ ๙ “ดาวเรือง”

องค์กรสำคัญระดับโลก เช่น สมัชชาสหประชาชาติ ร่วมถวายอาลัยต่อการเสด็จสวรรคตด้วยการยืนสงบนิ่ง และยูเนสโกก็จัดพิธีถวายราชสดุดี ในการประชุมสันติภาพนานาชาติ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ประชาชนชาวไทยก็ร่วมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ในการมุ่งแสดงพลังความคิดถึง ต่อยอดก่อเกิดแรงบันดาลใจไม่สิ้นสุด ให้แต่ละคนลุกขึ้นมาทำความดีตามความสามารถของตน เช่น นำอาหารและน้ำไปแจกผู้เข้ากราบพระบรมศพ เก็บขยะ ขับมอเตอร์ไซค์รับส่งฟรี ดูแลช่วยเหลือคนเจ็บป่วย สมัครเป็นจิตอาสาให้ความช่วยเหลือต่างๆ ฯลฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน และเพื่อแสดงพลังแห่งความคิดถึงพระราชา

เรื่องราวน่าประทับใจทั้งหลายได้ถูกนำมารวบรวมไว้ใน “ขายหัวเราะ ฉบับ คิดถึงพระราชา” เล่มนี้ คือบทสรุปความรู้สึกของคนไทยที่มีต่อพระราชาผู้เป็นที่รักยิ่ง ที่แสดงให้เห็นว่าความจงรักภักดีอย่างนิรันดรนั้นมีอยู่จริง

“ขายหัวเราะ ฉบับ คิดถึงพระราชา” ราคา 20 บาท สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ kaihuaror.com ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ของวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2560 (จัดส่งหลังวันที่ 24 ตุลาคม) ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศและ 7-Eleven วางจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

(การสั่งจองในเว็บไซต์เหมาะสำหรับท่านผู้ที่ต้องการสั่งซื้อหนังสือจำนวนมากและไม่สะดวกหาตามหน้าร้าน , ผู้ที่ไม่ได้รีบใช้หนังสือ หรือผู้ที่อยู่ในพื้นที่หาซื้อหนังสือได้ยาก เนื่องจากหนังสือต้องใช้ระยะเวลาในการแพ็กและจัดส่ง)

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม กรุณาอ่าน คำถามที่พบบ่อย เราได้รวบรวมข้อสงสัยที่ถูกสอบถามเข้ามาบ่อยครั้งไว้แล้ว คุณสามารถได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วจากหน้านี้ หรือ ส่งข้อความสอบถามได้ทางหน้าเพจขายหัวเราะ หรือในกล่องข้อความของทางเพจ facebook.com/kaihuaror